HLV Park Hang Seo không phải cách ly tại Việt Nam

Sau Trung Quốc, Hàn Quốc trở thành tâm điểm của đại dịch Covid-19. Cơ quan Y tế Hàn Quốc ngày 23/2 cho biết nước này đã ghi nhận tổng số ca nhiễm bệnh trên toàn quốc tăng vọt lên hơn 600 ca.

Dự kiến những ngày tới số người nhiễm Covid-19 sẽ còn tăng cao hơn nữa. Hàn Quốc trở thành quốc gia bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nặng nhất bên ngoài Trung Quốc, đồng thời cũng đã xác nhận 6 ca tử vong do virus nguy hiểm này.

HLV Park Hang Seo không phải cách ly tại Việt Nam - 1

HLV Park Hang Seo có mặt tại Hà Nội tối ngày 23/2

Việc Hàn Quốc trở thành tâm dịch mới nên lịch trình trở lại Việt Nam của HLV Park Hang Seo nhận được sự quan tâm đặc biệt. Chiều 23/2, trong cuộc họp khẩn với UBND TP Hà Nội, trước diễn biến tình hình Covid-19 tại Hàn Quốc, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh đã đưa ra 4 đề xuất đề nghị UBND thành phố có chỉ đạo cụ thể.

Trong đó lãnh đạo Sở Y tế đề xuất cách ly tại nơi cư trú 14 ngày đối với những người Hàn Quốc đến từ vùng có dịch. Tuy nhiên, do có liên quan đến người nước ngoài, nên Sở Y tế cũng đề nghị Sở Ngoại vụ có ý kiến thêm.

20h10 ngày 23/2, HLV Park Hang Seo cùng vợ xuất hiện tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Trước đó, cả hai đã được kiểm tra y tế kỹ mới được nhập cảnh. Ông Park cùng vợ di chuyển thẳng về khu biệt thự dành cho chuyên gia trong khuôn viên trung đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Do HLV Park Hang Seo đã được kiểm tra kỹ về y tế, nên lãnh đạo VFF cho biết ông Park không phải cách ly khi làm việc tại VFF và ở Việt Nam trong thời gian tới. Thậm chí ngay ngày mai (25/2), VFF và HLV Park Hang Seo có cuộc làm việc với nhau về các kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.

Trong thời gian qua, dịch Covid-19 đã khiến VFF cũng như HLV Park Hang Seo bị đảo lộn các kế hoạch. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam khi các cầu thủ quốc gia bị giảm số trận thực chiến tại mùa giải trong nước trước khi tập trung ngày 21/3.

Đội tuyển Việt Nam có trận giao hữu với Kyrgyzstan trên sân Gò Đậu ngày 26/3, trước khi có chuyến làm khách quan trọng ở vòng loại World Cup 2022 gặp Malaysia ngày 31/3.

Tiến Đạt

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8802 *