Catherine Zeta-Jones cùng chồng đi tiệc

Nữ diễn viên 49 tuổi và tài tử Michael Douglas tham dự tiệc sinh nhật phong cách 'Gatsby vĩ đại' của tỷ phú Lawrence Stroll tại Italy cuối tuần qua.

  • Catherine Zeta-Jones từng suy sụp khi chồng bị cáo buộc thủ dâm trước nhân viên
  • Catherine Zeta-Jones bảo vệ chồng trước cáo buộc quấy rối tình dục nhân viên cũ
Cặp sao Hollywood Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones sánh đôi tại thành phố biển Capri, Italy hôm 20/7.

Cặp sao Hollywood Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones sánh đôi tại thành phố biển Capri, Italy hôm 20/7.

Catherine Zeta-Jones trang điểm lộng lẫy kiểu cổ điển và diện đầm gợi cảm khi đi dự bữa tiệc theo chủ đề phim Gatsby vĩ đại mừng tỷ phú người Canada Lawrence Stroll bước sang tuổi 60.

Catherine Zeta-Jones trang điểm lộng lẫy kiểu cổ điển và diện đầm gợi cảm khi đi dự bữa tiệc theo chủ đề phim "Gatsby vĩ đại" mừng tỷ phú người Canada Lawrence Stroll bước sang tuổi 60.

Michael Douglas lịch lãm trong bộ vest trắng. Ở tuổi 74, ngôi sao Bản năng gốc đã già đi nhiều. Ông từng trải qua vài năm chiến đấu với căn bệnh ung thư lưỡi và đã đẩy lùi được bệnh tật.

Michael Douglas lịch lãm trong bộ vest trắng. Ở tuổi 74, ngôi sao "Bản năng gốc" đã già đi nhiều. Ông từng trải qua vài năm chiến đấu với căn bệnh ung thư lưỡi và đã đẩy lùi được bệnh tật.

5 năm gần đây, Douglas không còn đóng phim mà giữ vai trò nhà sản xuất. Thi thoảng ông xuất hiện với vai diễn khách mời như trong hai phim siêu anh hùng Ant-Man and the Wasp năm 2018 và Avengers: Endgame 2019.

5 năm gần đây, Douglas không còn đóng phim mà giữ vai trò nhà sản xuất. Thi thoảng ông xuất hiện với vai diễn khách mời như trong hai phim siêu anh hùng "Ant-Man and the Wasp" năm 2018 và "Avengers: Endgame" năm 2019.

Michael Douglas và Catherine chuẩn bị kỷ niệm 19 năm ngày cưới vào tháng 10 tới. Cặp sao chênh nhau 35 tuổi đã có hai người con một trai, một gái.

Michael Douglas và Catherine chuẩn bị kỷ niệm 19 năm ngày cưới vào tháng 10. Cặp sao chênh nhau 25 tuổi đã có hai người con một trai, một gái.

Sau biến cố bệnh tật và sóng gió hôn nhân, vợ chồng Douglas đang có cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên nhau.

Sau biến cố bệnh tật và sóng gió hôn nhân, vợ chồng Douglas đang có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên nhau.

Cặp sao dành nhiều thời gian đi du lịch, nghỉ dưỡng. Catherine Zeta-Jones cũng hạn chế đóng phim để chăm sóc chồng và tổ ấm gia đình.

Cặp sao dành nhiều thời gian đi du lịch, nghỉ dưỡng. Catherine Zeta-Jones cũng hạn chế đóng phim để chăm sóc chồng và tổ ấm gia đình.

Hoài Vũ (Ảnh: Backgrid)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4329 *